Hướng dẫn chọn profile nhôm xingfa đảm bảo chất lượng tốt nhất

Hướng dẫn cách chọn profile nhôm xingfa chuẩn giúp người sử dụng yên tâm về công trình. Xem ngay bài viết để biết thêm chi tiết cụ thể nhất.

Được biết profile nhôm xingfa là một trong những phần quan trọng để sản xuất nên nhôm kính XingFa. Sở hữu đặc tính trọng lượng nhẹ, và độ biến dạng nhỏ, có thể dễ dàng thực hiện gia công và dễ lau chùi nên rất được ưa chuộng.

Tuy nhiên để chọn được loại sản phẩm tốt nhất thì không phải ai cũng biết. Vì vậy Thế Giới Cửa Nhôm Kính chia sẻ đến cho các bạn các thông tin hữu ích nhất về sản phẩm thông qua bài viết sau.

Hướng dẫn chọn profile nhôm xingfa

Hướng dẫn chọn profile nhôm xingfa

Những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng profile nhôm xingfa

profile nhôm xingfa là hợp kim nhôm chứa ba nguyên tố chính là: nhôm, magie và silicon. Trong trường hợp hàm lượng magie không đủ, thì cường độ của hồ sơ sẽ giảm. Đồng thời thì khí thải hay chất thải cũng sẽ không đảm bảo loại bỏ hoàn toàn trong quá trình nóng chảy, ảnh hưởng rất lớn vật liệu.

Profile nhôm xingfa nhập khẩu hệ 55

Profile nhôm xingfa nhập khẩu hệ 55

Thông thường để cải thiện được tình trạng chống ăn mòn của hồ sơ, lớp phủ điện li và anodizing thường được sử dụng để bảo vệ màng trên của hồ sơ.

Ngoài ra thì độ dày cứng cũng ảnh hưởng tới tuổi thọ của profile nhôm xingfa trong quá trình sử dụng sau này.

Cách xác định profile nhôm xingfa từ vật liệu

Độ dày của vật liệu

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng thì profile nhôm xingfa cần đảm bảo được tiêu chuẩn độ dày nhất định. Để tránh được các tác động ảnh hưởng cũng như hư hại công vênh.

Nhôm xingfa chất lượng cao cho vẻ đẹp hoàn hảo

Nhôm xingfa chất lượng cao cho vẻ đẹp hoàn hảo

Cửa nhôm xingfa nhập khẩu mua tại đâu là chất lượng và uy tín.

Độ bền của vật liệu

profile nhôm xingfa chất lượng cần phải đạt kéo 157 newton trên mỗi milimet vuông. Đồng thời cường độ năng suất đạt 108 Newton trên mỗi milimet vuông.

Màu sắc:

Có độ bóng, độ mịn cao, màu sắc rõ ràng sắc nét đảm bảo tính thẩm mỹ tốt.

Độ phẳng:

Bên ngoài của hợp kim nhôm cần phải đảm bảo không có bất kỳ vết lồi, lớp lõm hay vết phồng nào.

Độ bóng:

Trên bề mặt vật liệu không có vết chấm trắng, đốm đen, vết nứt hay có khiếm khuyết.

Lớp chống oxy hóa:

Lớp này cần đảm bảo phải đạt 10 micron, khi mua profile nhôm xingfa thực hiện cào nhẹ xem có thể xóa đi hay không.

Khi xét các mặt này đảm bảo bạn có thể chắc chắn rằng sản phẩm này có chất lượng hay không.

Mặt cắt Profile nhôm hệ lùa 93 xingfa

Mặt cắt Profile nhôm hệ lùa 93 xingfa

Mặt dựng xingfa nhôm hệ 65

Mặt dựng xingfa nhôm hệ 65

Cách liên hệ mua sản phẩm chất lượng

Thông thường để đảm bảo có được một sản phẩm chất lượng, người mua nên lựa chọn cơ sở uy tín. Một trong những nơi có thể đáng tin cậy tìm hiểu thông tin, và lựa chọn sản phẩm đó chính là Thế Giới Cửa Nhôm Kính.

Một điểm đến tuyệt vời dành cho những ai muốn có nhôm xingfa tốt nhất, yên tâm sử dụng lâu dài. Mức giá thành của công ty cung cấp khá phải chăng và hợp lý, hài hòa cho người dùng chi trả.

Chính sách cung cấp hợp lý, mang tới cho người sử dụng sự thoải mái và yên tâm. Có thể đáp ứng số lượng sản phẩm lớn cho những công trình lớn, sản xuất hàng loạt đầy đủ cung ứng cho người mua lẻ, sỉ dễ dàng nhất.

Hy vọng với những hướng dẫn cách chọn sản phẩm trên đây, sẽ giúp ích cho những ai còn băn khoăn lo lắng thoải mái hơn. Lựa được sản phẩm tốt yên tâm thoải mái sử dụng nhất cho riêng mình.

Share This Post


Tư vấn: 0935.666.286