Vách tắm kính

Lắp đặt phòng tắm kính giá bao nhiêu – điều mà nhiều người quan tâm

Phòng tắm kính giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Bất cứ ai có ý định lắp đặt đều quan tâm tới vấn đề này.

Hiện nay, phòng tắm kính không còn xa lạ với bất cứ ai. Nhiều người ưa thích phòng tắm kính bởi tính năng tiện dụng cũng như thẩm mỹ mà sản phẩm đem lại. Tuy nhiên phòng tắm kính giá bao nhiêu lại là điều mà nhiều người đang thắc mắc. Điều này sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Cấu tạo của phòng tắm kính

Phòng tắm kính cường lực có cấu tạo chắc chắc bền đẹp

Phòng tắm kính cường lực có cấu tạo chắc chắc bền đẹp

Phòng tắm kính có cấu tạo chủ yếu là vách kính cường lực cùng các phụ kiện đi kém đều được sản xuất từ inox 304. Phòng tắm kính được thiết kế với nhiều kiểu dáng đa dạng, phù hợp với mọi công trình. Tùy theo từng mẫu thiết kế mà phòng tắm kính sẽ có cấu tạo khác nhau. Theo đó phòng tắm kính giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào kiểu dáng và khối lượng vật liệu đi kèm.

Cấu tạo chính của phòng tắm kính chính là kính cường lực. Kính cường lực được biết đến là một loại kính đặc biệt, có khả năng chịu lực và chịu nhiệt tốt. Sử dụng kính cường lực cho mọi công trình quý khách có thể hoàn toàn yên tâm. Bởi kính cường lực đã được xử lý nhiệt theo công nghệ cao nên rất khó có thể vỡ được. Mà cho dù không may có bị vỡ thì cũng hoàn toàn vô hại với người sử dụng bởi kính sẽ vỡ thành những hạt tròn nhỏ, không có tính sát thương.

Các phụ kiện đi kèm để lắp đặt phòng tắm kính đều là những phụ kiện có cấu tạo từ inox 304, có khả năng chống gỉ sét cao. Tùy thuộc vào kiểu dáng phòng tắm kính mà phụ kiện đi kèm sẽ khác nhau.

Phòng tắm kính sang trọng lịch sự

Phòng tắm kính sang trọng lịch sự

Chọn mua vách kính nhà tắm loại nào tốt? mẫu mã đẹp, sang trọng và hiện đại.

Giá lắp đặt phòng tắm kính

Phòng tắm kính giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào kiểu dáng mà quý khách lựa chọn. Dựa vào kiểu dáng mà quý khách lựa chọn các đơn vị thi công sẽ tiến hành bóc tách khối lượng vật liệu từ đó mới đưa ra được báo giá chính xác tới khách hàng.

Giá phòng tắm kính chủ yếu phụ thuộc vào diện tích lắp đặt và loại kính cường lực mà quý khách lựa chọn. Để lắp đặt phòng tắm kính, các đơn vị thi công thường tư vấn cho khách hàng lựa chọn loại kính cường lực có độ dày 10ly là chủ yếu. Giá hiện nay của kính cường lực 10ly là khoảng 650.000đ/m2.

Giá phòng tắm kính phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Giá phòng tắm kính phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Phòng tắm kính trong phong ngủ, tại sao không? Xu hướng kiến trúc hiện đại.

Phụ kiện đi kèm của mỗi kiểu dáng phòng tắm kính cũng khác nhau, thế nên phòng tắm kính giá bao nhiêu cũng phụ thuộc vào yếu tố này:

  • Đối với phòng tắm kính sử dụng cửa quay sẽ có 3 kiểu dáng:
  • Phụ kiện phòng tắm 2 tấm thẳng mở quay sẽ có giá 2.200.000/b
  • Phụ kiện phòng tắm 3 tấm vuông góc mở quay có giá: 2.500.000/b
  • Phụ kiện phòng tắm 3 tấm vát góc mở quay có giá: 2.600.000/b
  • Đối với phòng tắm kính sử dụng cửa trượt chúng ta có 2 sự lựa chọn:
  • Phụ kiện mở cửa trượt 2 cánh có giá: 2.500.000/b
  • Phụ kiện mở trượt lùa, ray nhôm có giá: 2.000.000/b

Như vậy, phòng tắm kính giá bao nhiêu hoàn toàn phụ thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng.