Bản tin nhôm kính

Máy sản xuất cửa nhôm xingfa gồm những loại nào giá cả bao nhiêu?

Có những máy sản xuất cửa nhôm xingfa nào trên thị trường hiện nay. Mức giá sản phẩm giao động trong khoảng nào tất cả có ngay dưới đây.

Được biết nghề nhôm kính ngày càng phát triển, và cần thiết hơn trong cuộc sống hiện đại. Chính vì vậy máy sản xuất cửa nhôm xingfa cũng được ưa chuộng và quan tâm nhiều hơn. Đối với những ai có nhu cầu học nghề, hay tìm hiểu lĩnh vực này, rất muốn biết các loại máy sử dụng. Cũng như mong muốn biết được chi phí cần để mua máy là bao nhiêu. Chính vì vậy trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích và cần thiết nhất.

Mức giá của các loại máy sản xuất cửa nhôm xingfa

Trong một xưởng chế tạo nhôm kính không thể thiếu các loại máy như:

– Máy cắt thanh nhôm có mức giá giao động từ 75 đến 100 triệu

– Máy ép góc nhôm có mức giá giao động từ 38-52 triệu/ máy

– Máy phay đầu đố có mức giá giao động từ 23 -25 triệu

– Máy đục khóa có giá  khoảng 26 triệu/máy

– Máy đột dập 17 dao đa hệ nhập khẩu từ 10.000.000 đ (Giá chưa bao gồm thuế VAT)

Đột dập hơi xingfa hệ 93 cửa lùa đi có giá khoảng : 12.500.000 đ (Giá chưa bao gồm thuế VAT)

Thông tin các loại máy sản xuất cửa nhôm xingfa cần thiết

  1. Máy cắt nhôm thanh

Đây là máy dùng để cắt tách từng thanh nhôm xingfa định hình theo kích thước cũng như bản vẽ có từ trước đó. Công đoạn này đảm bảo cắt chuẩn kích thước tốt nhất, các thanh đảm bảo phải đều nhau để cho ra thành phẩm đẹp nhất. Ép góc kín khít hài hòa và không có sự xuất hiện của khe hở, cho bộ của đầy thẩm mỹ và đẹp mắt. Trong bước này nếu không dùng đúng loại máy, người sử dụng không có kinh nghiệm sẽ làm sai kích thước, khiến khung lỏng lẻo gây khó khăn khi lắp đặt.

Máy cắt nhôm này thường có 2 loại: máy cắt nhôm 1 đầu và máy cắt nhôm 2 đầu.

Máy cắt thanh nhôm cắt hai đầu tiện lợi

Máy cắt thanh nhôm cắt hai đầu tiện lợi

2. Máy ép góc

Đây là máy giúp căn chỉnh cũng như thực hiện liên kết giữa hai thanh nhôm lại cho chặt chẽ với nhau, tạo thành một góc chuẩn và đẹp. Công dụng chính của máy là ghép nối hai thanh nhôm riêng lẻ thành một góc 90 độ hoàn hảo. Thao tác máy này đảm bảo tiêu chuẩn nhanh đẹp, và cần phù hợp với mọi hệ cửa nhôm, giúp góc ép kín có đường nét mịn và đạt chuẩn cửa nhôm công nghiệp.

Máy này cũng giúp thay thế hoàn toàn đối với các cách ép góc truyền thống phức tạp mà không đảm bảo được các tiêu chuẩn.

Máy ép góc giúp liên kết giữa hai thanh nhôm thành góc 90 độ

Máy ép góc giúp liên kết giữa hai thanh nhôm thành góc 90 độ

  1. Máy phay đầu đố

Đa số mẫu cửa nhôm kính hiện nay thường cần tới thanh nhôm bao ngoài và kính cường lực chia ô. Vì vậy máy sản xuất cửa nhôm xingfa không thể thiếu đi máy phay đầu đố. Để giúp mang lại các pp chia riêng biệt có chi tiết đẹp mắt cho từng thiết kế riêng của ngôi nhà. Có nhiều cửa có thể chia thành các hình caro, và chia đố xen kẽ, tiện lợi cho người dùng, tăng tính thẩm mỹ.

4.Máy phay lỗ khóa

Máy sản xuất cửa nhôm xingfa cần có thiết bị khoan lỗ khóa cửa. Mục đích của máy phay lỗ khóa là để tạo nên phần lỗ khóa cho cửa nhôm hoặc cửa nhựa, sở hữu mũi khoan sắc bén và khá bền. Tốc độ khoan của máy nhanh chóng, nên thường cho năng suất làm việc khá cao, có độ chính xác tốt tạo nên đa dạng kích thước loại khóa.

Máy phay lỗ khóa tạo nên phần lỗ khóa cho cửa nhôm hoặc cửa nhựa

Máy phay lỗ khóa tạo nên phần lỗ khóa cho cửa nhôm hoặc cửa nhựa

Hướng dẫn chọn profile nhôm xingfa đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Khi hoàn thành sản phẩm thường có vẻ đẹp sắc nét cuốn hút, với kích thước khá chuẩn, độ sai lệch cực kỳ nhỏ. Máy này khắc phục hoàn toàn được nhiều lỗi mà máy khoan cầm tay đã và đang gặp phải.

  1. Máy đột dập

Đây là máy sản xuất rất quan trọng trong quy trình tạo nên cửa nhôm kính. Máy sở hữu dao dập sắc gọn chắc chắn, không làm méo hay móp nhôm nên tạo được các đường nét vô cùng đẹp mắt.

Máy đột dập hơi nhôm hệ xingfa

Máy đột dập hơi nhôm hệ xingfa

Sử dụng máy để đột lỗ khóa cửa đi, cửa sổ hệ nhôm xingfa 55, cửa lùa, lỗi thoát nước, chân bản lề hệ 55, bụng lỗ khóa cửa,…

Xem ngay báo giá cửa nhôm xingfa cao cấp trong nước đang được nhiều khách hàng tin dùng.