Bản tin nhôm kính

Các mẫu vách tắm kính cường lực đẹp

Việt Pháp chuyên cung cấp và lắp đặt các mẫu vách tắm kính cường lực đẹp, sang trọng. Các mẫu vách tắm kính Việt Pháp đảm bảo yêu cầu kỹ thuật cao và mang lại giá trị thẩm mỹ nhất cho phòng tắm nhà bạn.

Các mẫu vách tắm kính cường lực đẹp, thông dụng

Vách tắm kính cường lực là một sản phẩm vách kính ngăn phòng, phù hợp lắp đặt với nhiều không gian như: vách tắm khách sạn, gia đình, biệt thự..

lap buong tam kinh

Vách tắm kính có thiết kế dạng mở quay, cánh mở quay 90° theo cả hai chiều với bản lề sàn bắt âm (hoặc bắt nổi). Vách kính được bắt thẳng lên trần của phòng tắm, với vách kính dạng này có thể làm thành phòng kính tắm hơi.

Lắp đặt vách kính tắm

Vách tắm kính cường lực mở quay có thiết kế dạng vách vuông, tạo không gian tắm rộng rãi và thoải mái. Vách tắm phù hợp với những không gian phòng tắm rộng, mang lại cảm giác vô cùng thư giãn.

Lắp vách kính nhà tắm

Là vách tắm kính đa diện, có thiết kế dạng 03 tấm tạo thành góc chính xác 135°. Vách kính nằm gọn trong một góc của phòng tắm, phù hợp với những kiểu nhà tắm nhỏ và tường bao vuông.

Vách kính nhà tắm mở trượt lùa

Mẫu vách tắm kính cửa mở trượt lùa

Mẫu vách tắm kính cửa mở đẩy trượt lùa giúp tiết kiệm không gian cho nhà tắm trật hẹp.

Cánh được thiết kế mở trượt lùa treo nên việc đóng mở là rất nhẹ nhành. Giăng được bắt vào cánh và vách kính cố định tạo nên độ kín khít cao. Vách tắm kính cửa trượt lùa có thiết kế khá đẹp mắt, phù hợp với rất nhiều kiểu không gian phòng tắm.

Góc tư vấn

Trước khi lắp đặt vách tắm kính bạn cần tham khảo kỹ các mẫu mã để cân nhắc sự phù hợp nhất cho vách tắm
nhà mình. Nếu cần tư vấn hoặc báo giá bạn có thể liên hệ trực tiếp, chúng tôi rất vui lòng được phục vụ bạn.
lắp vách tắm kính