Cổng cửa inox

Điểm mặt những mẫu cổng inox 2 cánh đẹp, được ưa chuộng nhất

Cánh cổng là vị trí tạo nên giá trị phong thủy, thế giới quan cho không gian của ngôi nhà nên hãy đừng bỏ qua thi công các mẫu cổng inox 2 cánh đẹp.

Cổng 2 cánh được lắp đặt sử dụng tại nhiều công trình, trong đó công trình nhà ở là chủ yếu. Chính sự tiện lợi, tính thẩm mỹ, chất lượng của mẫu cổng inox 2 cánh đẹp khiến cho sản phẩm này rất được ưa thích. Sau đây là một số mẫu cổng đẹp cho ngôi nhà bạn có thể tham khảo nhằm tìm kiếm được thiết kế ấn tượng cho vị trí mặt tiền của nơi sống, làm việc.

Cổng inox 2 cánh hiện đại, đẹp nhất

Cổng inox 2 cánh hiện đại, đẹp nhất

Các lý do nên thi công cổng inox 2 cánh

 • Chất lượng cổng được làm bằng chất liệu inox bền bỉ sử dụng theo thời gian bởi tính chất cứng, trơ về mặt hóa học của chất liệu inox.
 • Cổng 2 cánh được làm bằng chất liệu inox có kết cấu mang xu hướng truyền thống thể hiện sự cứng cáp, dễ sử dụng cho không gian thi công.
 • Tính thẩm mỹ của sản phẩm là một trong các lý do chính khiến thị trường ưa chuộng sản phẩm.

Gợi ý mẫu cổng inox 2 cánh đẹp, được ưa chuộng

 • Cổng inox 2 cánh thiết kế họa tiết Trung Hoa đối xứng đồng tâm, đan chéo mang đến sự kín đáo cho không gian bên trong cánh cổng.
 • Mẫu cổng 2 cánh bằng chất liệu inox thiết kế truyền thống với chông nhọn phía trên, bố trí thanh dọc bên trong mỗi cánh cổng.

Mẫu cổng inox 2 cánh thiết kế đơn giản

Mẫu cổng inox 2 cánh thiết kế đơn giản

Cửa 2 cánh có chữ thọ ở giữa

Cửa 2 cánh có chữ thọ ở giữa

Mẫu cổng inox 2 cánh đơn giản mà sang trọng

Mẫu cổng inox 2 cánh đơn giản mà sang trọng

Các mẫu cổng inox 4 cánh mới nhất bạn có thể tham khảo, giúp bạn lựa chọn mẫu cửa hoàn hảo.

 • Cổng 2 cánh bằng inox gia công gồm nhiều thanh ngang trên từng ô cổng đơn giản nhưng tính bảo an của cổng gần như tuyệt đối.
 • Mẫu cổng 2 cánh làm bằng chất liệu inox thiết kế họa tiết hình tay lái tàu độc đáo cho mọi không gian của ngôi nhà.
 • Cổng inox thiết kế kín đáo với đặc điểm không gắn nhiều thanh hoặc khe hở trên cổng. Thanh ngang, dọc chỉ được gia công tại một vị trí phụ để làm điểm nhấn cho cánh cổng.
 • Mẫu cổng inox 2 cánh với bố trí hoa văn tân cổ điển, mạ vàng ấn tượng trên phần vòm cổng mang đến ấn tượng sang trọng, độc đáo cho cánh cổng.

Tóm lại có nhiều mẫu cổng 2 cánh được làm bằng chất liệu inox đẹp hiện nay được thiết kế, thi công theo đặc điểm công trình, nhu cầu sử dụng của gia chủ ngôi nhà.

Cách sử dụng bền bỉ cổng 2 cánh bằng inox

Cửa 2 cánh bằng inox cho mọi không gian

Cửa 2 cánh bằng inox cho mọi không gian

 • Nếu bạn chưa tin tưởng vào tính chất không rỉ sét sau thời gian sử dụng của cổng bằng inox bạn có thể phủ một lớp sơn bảo vệ lên bề mặt cánh cổng.
 • Việc đóng/mở cổng tất nhiên cần được thực hiện nhẹ nhàng, có sự bảo vệ nhằm tránh gây hư hại hoặc biến dạng một số chi tiết trên cánh cổng.
 • Thi công, lắp đặt cổng với đúng các thông số về kích thước, kích thước giữa mặt sân với chân cổng nhằm đảm bảo sự nhẹ nhàng, êm ái khi đóng/mở cổng.

Cổng inox đẹp chất lượng cao mang lại sự sang trọng và tiền lợi cho ngôi nhà của bạn.

Nếu bạn có mục đích thi công, mua chất lượng đơn hàng mẫu cổng inox 2 cánh đẹp hiện nay thì thegioicuanhomkinh.com là cơ sở kinh doanh không nên bỏ qua. Sở hữu cánh cổng inox đẹp nhất, chất lượng cao nhất cùng với mức giá thi công hợp lý là điều bạn sẽ nhận về.