Mái kính

Mái sảnh kính cường lực

Mái sảnh kính cường lực Việt Pháp có nhiều mẫu thiết kế mái kính sang trọng, hiện đại. Mái sảnh kính cường lực giúp tạo giá trị thẩm mỹ cao cho tòa nhà.

Một số mẫu mái sảnh kính cường lực bạn nên biết

Mái sảnh kính cường lực

Mái sảnh kính cường lực được thiết kế với hệ khung xương vô cùng chắc chắn. Kính dùng lắp cho mái là kính cường lực hay kính dán cường lực nên rất an toàn trong sử dụng.

Các thanh dầm thép chính đỡ mái được bọc một lớp aluminium nhôm nhựa tạo độ bóng, đẹp cho mái. Các thanh kèo được bắt chéo tăng cứng cho phần khung xương. Toàn bộ kính mái cường lực được bắt bằng chân spider (chân nhện).

Mái kính cường lực có thiết kế hiện đại, sang trọng và đẹp lung linh dưới ánh đèn phản chiếu.

Lắp đặt mái sảnh kính cường lực

Toàn bộ phần khung xương và chân spider bằng inox tạo nên một vẻ sáng bóng và hào nhoáng cho mái kính. Là một mái sảnh kính có thiết kế rất hợp với không gian của tòa nhà. Mái kính góp phần tạo nên không gian sang trọng và hiện đại cho tòa nhà.

mai sanh kinh

Kiến trúc thiết kế của căn biệt thự rất hiện đại, cuốn hút. Căn biệt thự được thiết kế như dạng một khu nghỉ dưỡng cao cấp. Phần hiên của tòa nhà, nơi dẫn ra khu bể bơi phí trên là một tấm kính lấy sáng rất lớn.

Chi tiết mái kính lấy sáng và những điều bạn cần biết.

Những lưu ý về mái sảnh kính cường lực

Mẫu mái sảnh kính khung xương thép cứng vững

Mẫu mái sảnh kính khung xương thép cứng vững

Toàn bộ phần khung của mái sảnh kính cường lực phải được thiết kế đạt tiêu chuẩn về độ chịu lực cũng như có giá trị thẩm mỹ cao.

Khung mái thép phải được sơn chống rỉ và sơn hoàn thiện một cách cần thận để đảm bảo độ bền cho mái.

Vì mái kính trực tiếp chịu ảnh hưởng của nước nên khung xương hay chân spider phải là inox 304, không bị han rỉ trong quá trình sử dụng.

Trước khi thi công lắp đặt mái sảnh kính cường lực, bạn cần tìm hiểu về mái kính cường lực thật kỹ. Nếu cần tư vấn hay báo giá bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

lắp vách tắm kính