Những mẫu cầu thang kính trụ lửng đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng

Tìm hiểu cách làm cầu thang kính trụ lửng sẽ giúp bạn biết cách làm sản phẩm chuẩn chất lượng nhất. Hãy cùng tìm hiểu những thông tin dưới đây bạn nhé.

Biết cách làm cầu thang kính trụ lửng đạt tiêu chuẩn sẽ đảm bảo các công trình được sửa chữa đảm bảo tiêu chuẩn và chất lượng. Vậy nên chọn loại kính và vị trí lắp đặt như thế nào đảm bảo tiêu chuẩn. Cùng tìm hiểu trong bài viết này của chúng tôi bạn nhé.

Hướng dẫn các bước làm cầu thang kính trụ lửng chất lượng

Sử dụng các sản phẩm cầu thang kính trụ lửng mang lại nhiều công dụng và ưu điểm vượt trội. Đặc biệt trong quá trình sử dụng các mẫu cầu thang cũng vô cùng đa dạng và phong phú. Do đó, khách hàng có thể lựa chọn thỏa thích tùy theo nhu cầu của mình.

Cầu thang kính thiết kế đẹp

Cầu thang kính thiết kế đẹp

Sử dụng sản phẩm giúp tiết kiệm thời gian thi công một cách hiệu quả. Nên đây là một trong những điểm cộng khiến cho sản phẩm này chiếm được rất nhiều thiện cảm của khách hàng. Vậy khi thiết kế mẫu cầu thang kính nên tuân thủ theo các quy tắc nào:

Tiến hành đo không gian và đo kính

Một trong những bước quan trọng đầu tiên mà bạn không nên bỏ qua khi làm cầu thang kính đó chính là đo đạc không gian cần làm. Điều này có ý nghĩa vô cùng quan trọng giúp cho việc thiết kế thẩm mỹ đảm bảo hiệu quả cao hơn.

Tùy thuộc vào không gian diện tích của gia đình bạn có thể chọn kiểu thiết kế và diện tích lắp đặt sao cho phù hợp nhất. Tuy nhiên, có  hai loại cửa thông dụng đó là cửa kính lắp thẳng hay cửa kính lắp vòng.

Cắt kính và xử lý không gian lắp đặt

Mẫu cầu thang đẳng cấp thời thượng

Đẳng cấp thời thượng

Sau khi đã tiến hành đo xong diện tích cần lắp đặt và diện tích của kính tiếp theo sẽ tiến hành xử lý không gian sao cho đạt tiêu chuẩn. Trong quá trình xử lý không gian bạn có thể sử dụng các loại máy cắt, khoan để đặt kính đúng vị trí phù hợp vừa vừa khít.

Thi công và lắp đặt

Để có cách làm cầu thang kính trụ lửng đẹp thì cần dựa trên các mẫu kính đã cắt và lắp đặt vào mô hình sao cho đạt tiêu chuẩn. Theo kích thước tiêu chuẩn người thi công công trình cần bắt đầu lắp từng đoạn ngắn cho mô hình cầu thang bằng chất liệu kính cường lực.

Mẫu mã đa dạng

Mẫu mã đa dạng

Lưu ý: trong quá trình thi công lắp đặt người thợ cần chú ý tới từng chi tiết ghép thật khít để tránh tình trạng ghép thừa, thiếu, không đảm bảo độ an toàn và chắc chắn trong quá trình sử dụng.

Hướng dẫn chọn cầu thang inox kính cường lực giá tốt, mẫu đẹp.

Kiểm tra và hoàn thiện sản phẩm

Trước khi đi vào sử dụng cần phải tiến hành kiểm tra lại toàn bộ công trình lắp đặt cầu thang. Nên kiểm tra một cách cẩn thận và chi tiết nhất để đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Đây chính là bước quan trọng nhất để đảm bảo độ an toàn cho công trình.

Mẫu cầu thang kính inox trụ lửng đơn đặc

Mẫu cầu thang kính inox trụ lửng đơn đặc

Đây là các bước cơ bản trong cách làm cầu thang kính trụ lửng đạt tiêu chuẩn hiện nay. Do đó, để đảm bảo cầu thang luôn được thiết kế đẹp thì khách hàng nên sử dụng dịch vụ hỗ trợ từ các đơn vị thiết kế và cung cấp vật liệu kính.

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết về cách làm cầu thang kính trụ lửng chi tiết theo đơn vị chuyên nghiệp. Rất mong rằng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết này sẽ mang đến những giải đáp hiệu quả nhất cho khách hàng.

Xu hướng lắp đặt lan can cầu thang kính cùng những mẫu cầu thang sang trọng và hiện đại nhất.

Share This Post


Tư vấn: 0935.666.286