Cầu thang

Cầu thang gỗ kính cường lực

Cầu thang gỗ kính cường lực có nhiều mẫu thiết kế cầu thang đẹp, hiện đại. Cầu thang gỗ kính cường lực tôn vinh vẻ đẹp ngôi nhà việt.

Cầu thang gỗ kính cường lực việt pháp

Trong thiết kế kiến trúc hiện đại, cầu thang bằng kính cường lực thường được các kiến trúc sư đưa vào thiết kế. Sản phẩm cầu thang kính cường lực tay gỗ được rất nhiều khách hàng đánh giá cao và tin dùng.

Cầu thang kính cường lực cong

Cầu thang gỗ kính cường lực uốn cong được cấu thành từ những tấm kính cường lực cong và hệ thống phụ kiện. Tuy nhiên, cầu thang kính cường lực uốn cong có giá thành tương đối cao.

Chân trụ inox ốp gỗ cao 850mm có thể bắt trực tiếp nên mặt bậc hoặc bắt má ngoài mép bậc tùy theo thiết kế. Tay vịn cầu thang bằng gỗ lim lam phi có đường kính 65mm.

Trụ cái bằng gỗ lim có một số mẫu mã thiết kế sẵn để khách hàng có thể lựa chọn.

cau thang kinh tay vịn gỗ lim

Cầu thang có thiết kế dạng chân inox bản 850x68x10mm được bắt trực tiếp nên mặt bậc bằng gỗ. Tay vịn bằng gỗ lim được bắt với kính cương lực dầy 12mm thông qua tay đỡ inox.

Có thể bạn cũng quan tâm tới những mẫu lan can cầu thang sắt mới nhất năm 2020 của chúng tôi.

Cầu thang gỗ kính cường lực được thiết kế vuông vắn và góc cạnh tạo một dáng vẻ hiện đại hoàn mỹ.

cau thang pass inox

Toàn bộ kính và tay vịn thang được bắt cố định bằng pass inox Ø30mm.  Kính cường lực dày 10mm, tay vịn gỗ lim lam phi vuông 68mm.

Cầu thang kính cường lực tay gỗ bắt pass inox có thiết kế đơn giản nhưng mang một vẻ đẹp hiện đại. Thiết kế cầu thang còn mang lại không gian đi lại rộng rãi phía trên do lan can thang được bắt phía ngoài.

Cầu thang chân trụ ngắn inox

Cầu thang là chân trụ lửng inox 400mm bắt má ngoài mép bậc, kính cường lực dày 10mm. Tay vịn bằng gỗ được bắt với kính thông qua các tay đỡ inox. Cầu thang có thiết kế khá tinh tế và đẹp mắt.

Hãy đến với cầu thang gỗ kính cường lực việt pháp

Cầu thang gỗ kính cường lực việt pháp luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng với những mẫu mã  thiết kế cầu thang đa dạng và hiện đại. Nếu bạn cần tư vấn cũng như báo giá cầu thang kính hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Xem ngay giá cầu thang kính cường lực để sở hữu mẫu cầu thang đẹp với mức giá hợp lý.

lắp vách tắm kính