Vách kính phòng tắm

Vách kính phòng tắm đã dần được nhiều người lựa chọn để lắp đặt cho phòng tắm nhà mình. Bởi thiết kế gọn nhẹ, lại sang trọng, và giá trị sử dụng mà nó mang lại đã giúp làm hài lòng khách hàng.

Lựa chọn vách kính phòng tắm phù hợp nhất

Lap dat vach kinh tam
Vách kính tắm mở quay

Vách kính phòng tắm là vách kính được lắp đặt trong phòng
tắm, đảm bảo nhiệm vụ ngăn nước không bị bắn ướt ra ngoài.

Tùy theo điều kiện căn phòng mà có thể thiết kế vách kính tắm dạng mở quay hay trượt lùa. Nếu như, bạn đã sở hữu một phòng tắm khá rộng rãi, thì việc thiết kế một vách kính phòng tắm là khá đơn giản.

Vách kính phòng tắm thiết kế dạng mở quay, có chiều mở cánh vào trong, việc đóng mở cánh sẽ rất thuận tay, ngay cả trẻ nhỏ cũng có thể mở cánh. Ngoài ra, tay

Vách kính nhà tắm mở trượt lùa
Vách kính tắm mở lùa

nắm dùng cho cửa mở
quay dạng thanh dài inox giúp vắt khăn tắm khá là tiện lợi.

Còn như phòng tắm lại có một diện tích rất khiêm tốn, cánh mở quay vào trong dường như làm cho lối đi lại trở nên khó khăn hơn. Thì việc lắp đặt vách tắm kính cửa trượt lùa lại là một lựa chọn hay.

Vách kính phòng tắm cánh trượt lùa được thiết kế dạng trượt ray treo, cánh đóng mở nhẹ nhàng, có giá trì thẩm mỹ cao.

Giăng được bắt gữa cánh và vách kính cố định giúp cho việc ngăn nước được tốt nhất. Chân vách kính phòng tắm cũng được lắp đá hoặc thanh inox tránh thuyệt đối nước ra ngoài.

Ưu điểm vách kính phòng tắm

Vách kính phòng tắm giúp ngăn nước tuyệt đối, tạo không gian khô và ướt riêng biệt, phòng tắm luôn khô thoáng.

Có thiết kế gọn nhẹ, không bị tốn nhiều diện tích của phòng tắm. Ngoài ra, kính cường lực có màu trắng trong giúp cho không gian phòng tắm có cái nhìn thông thoáng, rộng rãi.

Vách kính trong phòng tắm như một điểm nhấn, tạo vẻ đẹp nổi bật cho nhà tắm.

Kính còn là một vật liệu dễ lau chùi, việc vệ sinh chúng trở nên rất đơn giản, và quan trọng là bạn luôn sở hữu một vách kính phòng tắm như mới.

Góc tư vấn vách kính phòng tắm

Căn nhà thật sang trọng và xinh đẹp với những đồ nội thất được bố trí một cách hợp lý nhất, thì phòng tắm cũng vậy. Phòng tắm là một không gian thu nhỏ của căn nhà, nó sẽ trở nên đẹp và thư giãn hơn nếu như được lắp đặt một vách kính tắm.

Ngoài việc lựa chọn một thiết kế vách kính phòng tắm thật phù hợp thì lựa chọn phụ kiện lắp đặt cũng rất quan trọng. Phụ kiện đạt tiêu chuẩn, inox 304 đảm bảo cho vách kính nhà tắm có tuổi thọ cao, không bị han gỉ trong quá trình sử dụng.

Chúng tôi chuyên cung cấp và lắp đặt các mẫu vách tắm kính cường lực đẹp với chế độ giá cả ưu đãi, dịch vụ bảo hành tốt nhất.

Share This Post


Tư vấn: 0935.666.286