Vách kính nhà tắm

Vách kính nhà tắm tại hà nội với các mẫu thiết kế vách kính tắm sang trọng, hiện đại. Việt Pháp chuyên cung cấp và lắp đặt vách tắm kính nhà tắm cao cấp.

Vách kính nhà tắm tại hà nội

Kiến trúc hiện đại đã giúp mang những vật liệu nhôm kính vào trong xây dựng và biến nó thành một tác phẩm kiến trúc nghệ thuật. Từ không gian tường kính bên ngoài tòa nhà cho tới những hệ thống cửa vách nhôm kính nội thất hay như vách tắm kính..

Vách kính nhà tắm
Vách kính nhà tắm sang trọng

Không gian phòng tắm rộng rất dễ dàng cho việc thiết kế và lắp đặt vách tắm kính. Vách tắm kính giúp ngăn khoảng không gian tắm độc lập với phần còn lại. Điều này sẽ có tác dụng tốt trong khi ta tắm, nước sẽ không bị bắn ra ngoài, làm ướt và bẩn không gian bên ngoài.

Vách kính nhà tắm như trong hình được thiết kế dạng cánh mở quay. Cửa và vách kính cố định được lắp giăng từ giúp cánh đóng được rất kín, ngăn tuyệt đối nước bắn ra ngoài.

Toàn bộ bản lề, tay nắm, giá treo.. được lắp bằng inox, tránh han rỉ trong quá trình sử dụng. Kính lắp đặt cho vách tắm phải là kính cường lực đạt tiêu chuẩn, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong khi tắm.

Vách kính phòng tắm ngày nay đã rất thông dụng, được nhiều khách hàng tin dùng. Giá thành cho một bộ vách kính tắm cũng không cao lắm chỉ khoảng 650.000đ/m2. Bạn cũng có liên hệ với chúng tôi, Việt Pháp bán vách tắm kính và lắp đặt hoàn thiện.

lắp vách tắm kính

Ngoài ra chúng tôi còn thiết kế và bán vách tắm kính dạng trượt lùa, vách tắm kính dạng đa diện..

Vách kính nhà tắm mở trượt lùa

Vách kính nhà tắm có thiết kế dạng cánh trượt lùa. Cánh được đẩy lùa về một phía giúp cho phần không gian đi lại được rộng rãi và thoải mái nhất. Cánh kính lùa treo lên đóng mở nhẹ nhành. Giăng cánh giúp tăng độ kín và ngăn nước tốt.

Lắp vách kính nhà tắm

Vách tắm kính được thiết kế dạng đa diện, tạo thành 03 góc 135°. Hệ thống giá treo bằng inox giúp tăng cứng cũng như tạo dáng thẩm mỹ cho vách kính. Vách tắm kính có thiết kế khá gọn gang và đẹp mắt.

Hãy đến để được tư vấn và chọn vách kính nhà tắm tốt nhất

Vách kính nhà tắm tuy có thiết kế cầu kỳ và đẹp mắt nhưng giá bán vách tắm kính lại không hề cao. Các biệt thự, nhà phố thường có xu hướng lắp đặt vách kính này trong phòng tắm. Quý khách cần tư vấn hay báo giá vách kính tắm hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Share This Post


Tư vấn: 0935.666.286