Tìm hiểu về vách tắm kính cường lực

Vách tắm kính cường lực ngày càng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Nếu như diện tích phòng tắm của bạn bị hạn chế, thì việc lắp đặt một vách tắm kính sẽ là sự lựa chọn khắc phục tốt nhất. Ngoài ra, Vách ngăn kính giúp phòng tắm luôn khô ráo, sạch sẽ vì ngăn được nước bắn ra ngoài. Vào mùa đông chúng còn giúp giữ nhiệt tốt.

Kính cường lực được ứng dụng rộng rãi trong thiết kế nội thất về kính như: Cầu thang kính, Vách tắm kính, Kính mầu ốp bếp, Bàn kính.. bởi sự duyên dáng và vẻ đẹp thẩm mỹ mà nó mang lại. Và kính cường lực lại có một độ cứng rất tốt đảm bảo an toàn tuyệt đối trong sử dụng. Ngoài ra kính cường lực còn được lắp đặt với khung nhôm cửa kính đảm bảo sự chắc chắn và an toàn cho ngôi nhà.

I.Giới thiệu chung về Vách tắm kính:

1. Đặc điểm:

Vách tắm kính được cấu tạo chủ yếu là từ kính cường lực và các phụ kiện kim khí inox. Kính cường lực là sản phẩm của kính nổi thông thường sau khi gia công về kích thước đã được tôi nhiệt và làm lạnh một cách đồng đều, chính xác để đạt được độ cứng nhất của nó. Đặc biệt kính cường lực vách tắm là loại kính rất an toàn trong sử dụng bởi nếu có bị vỡ ra (do lực tác động quá mạnh) thì kính cũng vỡ thành các dạng hạt trơn không hề gây sát thương cho người sử dụng.

Các phụ kiện kim khí chủ yếu là đồ inox, sáng bóng, sạch sẽ nên khi được lắp đặt kết hợp với vách kính tắm thì rất đẹp. Người tiêu dùng khi lựa chọn các phụ kiện inox cho vách tắm kính nhà mình thì nên chọn loại inox không gỉ để có độ bền cao cho sản phẩm.

2. Phân loại:

Tùy thuộc vào vị trí, điều kiện thiết kế cũng như nhu cầu sử dụng mà ta có thể lựa chọn vách tắm kính cường lực có thể mở quay hoặc mở lùa.

II.Vách tắm kính mở quay:

1. Vách tắm kính mở quay dạng thẳng:

Vách tắm kính cường lực mở quay

Vách tắm kính cường lực dạng thẳng là loại vách tắm tạo không gian tắm bên trong rộng rãi, góc mở cánh linh hoạt: có thể mở theo chiều ra ngoài hoặc vào trong.

2. Vách tắm kính mở quay dạng vuông góc:

vach tam kinh vuong goc

Vách tắm kính cường lực loại này rất đa dạng về kiểu dáng thiết kế, cánh mở quay có thể bắt vào tường, cũng có thể bắt trên vách thẳng hoặc vách vuông đối diện. Kiểu dáng đẹp mà tạo không gian tắm thoải mái.

3. Vách tắm kính mở quay dạng đa diện:

tk vach tam kinh cl

Vách tắm kính loại này có thiết kế hình học rất đẹp, tuy nhiên thì không gian tắm bên trong lại hơi bị hạn chế.

III.Vách tắm kính mở lùa:

phong_tam_kinh_truot

Kiểu thiết kế vách kính cường lực tắm lùa cho không gian tắm rộng rãi. Ngoài ra cánh mở lùa còn rất gọn gàng, không bị ảnh hưởng nhiều tới xung quanh.

IV.Hệ phụ kiện vách tắm kính cường lực:

1. Phụ kiện vách tắm kính cường lực mở quay:

phu kien cabin tam

Phụ kiện vách tắm kính cường lực mở quay khá đa dạng mẫu mã, kiểu dáng. Tùy vào vị trí, điều kiện thiết kế cũng như nhu cầu sử dụng mà ta lựa chọn cho phù hợp.

2. Phụ kiện vách tắm kính cường lực mở trượt:

phu kien vach tam kinh mo truot

V.Tham khảo một số vách tắm kính cường lực:

Một số mẫu vách tắm kính cường lực

Vach tam kinh cuong luc2

VI.Vệ sinh vách kính tắm:

+ Kính dùng lâu bị ố bẩn, lu mờ để khắc phục ta dùng giẻ mềm tẩm cồn hoặc vài giọt dầu gội đầu lau là kính sẽ sáng trở lại

+ Ta cũng có thể dùng giẻ mềm tẩm thuốc kem đánh răng để vệ sinh những chỗ kính bị ố đen do lâu ngày sử dụng.

V.Lời kết:

Trên đây là một số những thông tin tham khảo giúp các bạn có thể hiểu thêm về lĩnh vực Vách tắm kính cường lực để có những lựa chọn chính xác trong thiết kế, lắp đặt cho hạng mục vách kính tắm nhà mình. Nếu cần được hỗ trợ thêm các bạn cũng có thể liên hệ theo số điện thoại:

lắp vách tắm kính

Share This Post

Post Comment


Tư vấn: 0935.666.286