Báo giá cửa nhôm kính tại hà nội

Báo giá cửa nhôm kính tại hà nội của công ty cửa nhôm Việt Pháp. Công ty Việt Pháp chuyên Thiết kế, Sản xuất và lắp đặt các hạng mục Cửa nhôm kính, Cầu thang, mái kính..

Báo giá cửa nhôm kính tại hà nội:

Cửa sổ mở lùa

Cửa nhôm kính cao cấp như hệ XingFa trong nước hay nhập khẩu (Trung Quốc), Cửa nhôm kính Vijanco (Việt Nhật), Cửa nhôm kính Việt Pháp..có giá từ 1.500.000VNĐ/m2 đến 2.500.000VNĐ/m2. Phụ kiện kim khí KinLong đồng bộ.

Cửa nhôm kính Việt Pháp là dòng sản phẩm thông dụng, được lắp đặt phổ biến nhất cho các công trình tư cácCửa nhôm lùa 4 cánh tòa nhà cao tầng cho tới các khu Resort, Biện thự, nhà dân.. Giá thành cửa các loại hệ cửa này khá tốt. Phụ kiện đa dạng, dễ thay thế, sửa chữa.

Cửa nhôm thường (nhôm Đông Á, nhôm Yng Hua, Nhôm TungSing) có giá khoảng từ 700.000VNĐ/m2 đến 900.000VNĐ/m2. Loại nhôm này mỏng và thường là dạng các hộp, V, ke.. bắt ghép lại với nhau. Phụ kiện đa dạng, dễ thay thế, giá tốt.

Trên đây là một số những thông tin tham khảo giúp các bạn có thể hiểu thêm về lĩnh vực giá cửa khung nhôm kính để có những lựa chọn chính xác trong thiết kế, lắp đặt cho hạng mục cửa nhôm kính nhà mình. Nếu cần được hỗ trợ thêm các bạn cũng có thể liên hệ theo số điện thoại: 0935.666.286

Share This Post


Tư vấn: 0935.666.286