Tìm hiểu về cửa nhôm Wisdom

Tìm hiểu về cửa nhôm Wisdom, cửa nhôm Wisdom có tốt không?

Bạn đang muốn tìm hiểu về cửa nhôm wisdom, không biết cửa nhôm wisdom có tốt không?  Bài viết sau sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết về cửa nhôm wisdom.

Cửa nhôm Wisdom là gì?

Nhôm Wisdom là dòng nhôm hệ cao cấp và được nhập khẩu từ Trung Quốc. Ở Việt Nam, sản phẩm cửa nhôm Wisdom được biết đến bắt đầu từ những năm 2008, đến nay đã trở thành chủng loại nhôm được lựa chọn và tiêu dùng rộng rãi trong nhiều công trình cao cấp đến công trình nhà ở dân dụng.

Phân loại nhôm hệ wisdom

Nhôm Wisdom được nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam chủ yếu với 10 hệ sau:

  • Hệ mở quay WD45: Được dùng để sản xuất cửa đi mở quay và cửa sổ mở quay mở hất. thanh profile làm cửa sổ dày 1.4mm còn làm cửa đi dày. Đây là sản phẩm cao cấp có giá thành tương đương với cửa nhôm xingfa nhập khẩu hệ 55.

Tim-hieu-ve-cua-nhom-wisdom1

Mẫu góc cửa nhôm wisdom hệ WD45

  • Hệ mở quay có cầu cách nhiệt WG50: Tương tự như hệ WD45. Hệ WG50 cũng được dùng để sản xuất cửa đi mở quay và cửa sổ mở quay, mở hất. Song hệ WG50 là hệ nhôm có cầu cách nhiệt. Thanh nhôm làm cửa sổ có độ dày 1.4 mm, để làm cửa đi nhôm dày 2.0mm. Giá sản phẩm cửa nhôm wisdom hệ WG50 có giá thành cao hơn hệ WD45 rất nhiều.

Mẫu góc nhôm wisdom hệ WG50 có cầu cách nhiệt

Mẫu góc nhôm wisdom hệ WG50 có cầu cách nhiệt

  • Hệ WD55: Hệ này thuộc phân cấp tầm trung có giá thành trung bình khoảng 950.000 – 1.250.000 đ/m2 tùy vào diện tích và số lượng đơn hàng. Hệ WD55 có thể được dùng để sản xuất cửa đi mở quay mở trượt và cửa sổ mở quay, mở hất, mở trượt, vách cố định. Hệ WD55 thanh nhôm có độ dày trung bình từ 1.1mm – 1.2mm.

Tìm hiểu về cửa nhôm wisdom

Mẫu góc nhôm wisdom hệ WD55

  • Hệ WD55.PLUS (new): Đây là hệ cải tiến của hệ WD55. Hệ này cũng được dùng lắp cho cửa đi mở quay, mở trượt và cửa sổ mở quay, mở hất, mở trượt, vách cố định. Các mặt cắt hệ WD55.Plus tương tự như hệ WD55 nhưng có độ dày mỏng hơn, riêng thanh cánh cửa đi mở quay có độ dày 1.2mm còn các thanh nhôm khác có độ dày trung bình từ 1.0mm – 1.1mm.
  • Hệ xếp trượt WD75: Hệ này chuyên lắp cho cửa đi mở xếp trượt nhiều cánh, số cánh có thể lắp 3 cánh, 4 cánh, 5 cánh, 6 cánh, 7 cánh, 8 cánh, 9 cánh, 10 cánh. Thanh profile nhôm có độ dày 1.6mm.

Mẫu góc nhôm wisdom hệ WD75 mở xếp trượt

Mẫu góc nhôm wisdom hệ WD75 mở xếp trượt

  • Hệ mở quay kèm lưới chống muỗi WD93: Đây là hệ nhôm có cầu cách nhiệt. Sản phẩm được thiết kế lắp kết hợp với cánh cửa lưới chống muỗi trên cùng một khung cửa. Hệ WD93 được dùng để lắp cho cửa đi mở quay và cửa sổ mở quay, mở hất. Thanh profile nhôm wisdom hệ WD93 làm cửa sổ và khung cửa đi có độ dày 1.4mm, còn khung cánh cửa đi dày 2.0mm.

Mẫu góc nhôm wisdom hệ WD93 kết hợp cánh chống muỗi

Mẫu góc nhôm wisdom hệ WD93 kết hợp cánh chống muỗi

  • Hệ mở quay có cầu cách nhiệt kèm lưới chống muỗi WG108: Đây là hệ nhôm có cầu cách nhiệt. Hệ WG108 được sử dụng để lắp cho cửa đi mở quay và cửa sổ mở quay, mở hất có cánh chống muỗi. Thanh nhôm làm cửa sổ có độ dày 1.4mm, để làm cửa đi thanh nhôm dày 2.0mm.

Tim-hieu-ve-cua-nhom-wisdom6

Mẫu góc cửa nhôm wisdom hệ WG108 có cầu cách nhiệt kết hợp cánh chống muỗi

  • Hệ cửa lùa WD80: Chuyên được dùng để lắp cho cửa đi và cửa sổ mở trượt, hệ WD80 khung bao trượt có loại 3 ray nên có thể làm cửa lùa 3 cánh mở trượt về 1 bên hoặc lùa 6 cánh đẩy sang hai bên. Sản phẩm có thể lắp kết hợp với cánh cửa lưới chống muỗi vô cùng tinh sảo. Thanh nhôm định hình hệ WD80 dày 1.4 ly.

Tim-hieu-ve-cua-nhom-wisdom7

Mẫu góc nhôm wisdom hệ WD80

Hệ cửa lùa WD120: Được dùng để sản xuất cửa đi và cửa sổ mở trượt, hệ WD120 khung bao trượt cũng có loại 3 ray nên có thể làm cửa lùa 3 cánh mở trượt về 1 bên hoặc lùa 6 cánh đẩy sang hai bên. Sản phẩm có thể lắp kết hợp với cánh cửa lưới chống muỗi. Thanh nhôm định hình hệ WD120 có bản to hơn và dày hơn hệ WD80 nên giá thành sẽ cao hơn hệ WD80. Khung bao hệ WD120 có độ dày 2.0mm, khung cánh có độ dày 1.6mm.

Tim-hieu-ve-cua-nhom-wisdom8

Mẫu góc nhôm wisdom hệ WD120

  • Hệ việt pháp WD: Nhôm việt pháp thương hiệu wisdom, cũng được chia ra làm 3 hệ: hệ 4400, hệ 2600 và hệ 450(4500).

Catalog mặt cắt nhôm Wisdom bản nhôm đẹp đang chiếm được nhiều thiện cảm từ phía người khách hàng.

Những Ưu điểm của cửa nhôm widom

Được cấu tạo từ hợp kim nhôm nên không bị cong vênh, co ngót, mối mọt như các sản phẩm cửa gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp.

Sử dụng hệ gioăng kép EPDM kín khít giúp cửa cách âm cách nhiệt tốt, đem đến không gian yên tĩnh.

Sản phẩm lắp kết hợp với dán an toàn, kính cường lực, kính hộp, kính phản quang,… mang lại độ an toàn cao, không gây sát thương khi vỡ.

Bề mặt được sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện hiện đại, giúp lớp sơn luôn sáng bóng, dễ dàng vệ sinh khi bụi bẩn, chống tia UV mặt trời.

Chống ẩm tốt, mẫu mã đa dạng: Sản phẩm cửa nhôm wisdom sử dụng phù hợp với mọi không gian từ cửa phòng ngủ, phòng khách cho đến nhà tắm do có đặc tính chống ẩm tốt. Ngoài ra còn có rất nhiều mẫu thiết kế khác nhau bạn có thể thoải mái lựa chọn

Có rất nhiều thiết kế cho bạn lựa chọn: mở quay, mở trượt, mở hất, mở xếp trượt, cửa trượt 3 ray, …

Màu sắc đa dạng: Trắng sứ, cafe, ghi, vân gỗ.

Độ bền cao: nhắc đến dòng cửa nhôm Wisdom một trong những ưu điểm vượt trội đó chính là độ bền vững và chịu lực hoàn hảo. Sản phẩm thiết kế chắc chắn và có thể chống được gió đập, mưa bão hoàn hảo.

Tính thẩm mỹ cao: cửa nhôm wisdom được đánh giá là một trong những dòng sản phẩm mang đến cho công trình một diện mạo hoàn hảo. Nhôm sáng bóng và được thiết kế đẹp luôn đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất cho công trình.

Cửa nhôm Wisdom có tốt không

Bạn thấy đấy cửa nhôm wisdom với những ưu điểm vượt trội ở trên, thì bạn cũng có thể tự mình biết cửa nhôm wisdom có tốt hay không? Còn chúng tôi thì khẳng định với bạn một điều rằng sản phẩm cửa nhôm kính wisdom hoàn toàn tốt và bạn lên lựa chọn sản phẩm có chất lượng như nhôm wisdom lắp đặt cho ngôi nhà của mình.

Với trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, luôn lấy sự tư duy và sáng tạo để làm ra những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất, làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng. Hãy lựa chọn đơn vị uy tín như chúng tôi phục vụ bạn, tô thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà bạn.

Một số hình ảnh lắp đặt về cửa nhôm Wisdom

 Cửa đi 2 cánh mở quay nhôm wisdom kết hợp vách cố định 2 bên

Cửa đi 2 cánh mở quay nhôm wisdom kết hợp vách cố định 2 bên

Mẫu cửa đi mở trượt lùa 4 cánh wisdom

Mẫu cửa đi mở trượt lùa 4 cánh wisdom

Cửa đi mở quay 2 cánh va 4 cánh mặt tiền đẹp

Cửa đi mở quay 2 cánh va 4 cánh mặt tiền đẹp

Cửa đi và cửa sổ mở lùa 2 cánh wisdom

Cửa đi và cửa sổ mở lùa 2 cánh wisdom

Lắp đặt khung cửa nhôm wisdom cao cấp

Lắp đặt khung cửa nhôm wisdom cao cấp

Cửa lùa 4 cánh nhôm wisdom biệt thự Vĩnh Phúc

Cửa lùa 4 cánh nhôm wisdom biệt thự Vĩnh Phúc

Cửa lùa 6 cánh wisdom cao cấp

Cửa lùa 6 cánh wisdom cao cấp

Share This Post


Tư vấn: 0935.666.286