Top 5 mẫu song cửa sổ inox đáng đầu tư

Mẫu song cửa sổ inox càng đẹp càng hiện đại thì càng khiến cho giá trị đầu tư của bạn xứng đáng. Nhất là top 5 các mẫu song cửa dưới đây.

Các thiết kế cửa ngày một được mở rộng hơn để phù hợp với mỹ quan của người tiêu dùng hiện thời. Dưới đây là 5 mẫu song cửa sổ inox chắc chắn sẽ làm cho không gian thiết kế trong căn nhà của bạn trở nên bắt mắt hơn. Cùng khám phá các mẫu cửa này trong bài viết dưới đây.

Tại sao nên sử dụng cửa sổ inox

So với các thiết kế khác thì mẫu thiết kế cửa sổ inox nhận được đánh giá cao từ phía người tiêu dùng.

  • Sự đa dạng trong thiết kế mẫu mã chính là điểm chinh phục khá lớn mà sản phẩm sở hữu. Không quá khó khăn để chọn lựa được cho mình thiết kế phù hợp.
  • Giá trị sử dụng cao. Dòng sản phẩm này có giá trị sử dụng cao hơn so với các dòng sản phẩm song cửa phổ thông. Giá trị chính của sản phẩm vừa làm nổi bật thiết kế của cửa, vừa làm cho người tiêu dùng cảm thấy chi phí mình bỏ ra khá phù hợp.
  • Tuổi thọ sử dụng lớn. Tất cả các dòng song cửa sổ inox đều có tuổi thọ cao do có khả năng chịu lực lớn, lại không hề bị oxy hóa. Nên sản phẩm có thể sử dụng dài lâu mà không cần phải bảo trì quá nhiều.

Top 5 mẫu song cửa sổ inox không thể bỏ qua

Mẫu song cửa sổ inox 1

Mẫu song cửa sổ inox 1

Mẫu song cửa này phù hợp sử dụng tại mọi hộ gia đình. Thiết kế này không quá cầu kỳ nên có thể lắp đặt được tại mọi phong cách xây dựng.

Mẫu song cửa sổ inox đơn giản hiện đại

Mẫu song cửa sổ inox 2

So với mẫu thiết kế 1 thì mẫu thiết kế 2 này chỉ khác nhau ở khoảng cách bố trí các thanh ngang song song. Khoảng cách này giúp cho khi bạn để các món đồ vật nhỏ không bị rơi.

Mẫu song cửa sổ inox được nhiều người lựa chọn

Mẫu song cửa sổ inox 3

Để có được sự đặc biệt hơn, và tạo được nhấn điểm hơn cho căn phòng của mình thì mẫu song cửa sổ thứ 3 này sẽ phù hợp hơn cả với bạn. Đây là sự kết hợp của các thanh cửa song song với các ô cách điệu. Giá trị sử dụng của sản phẩm này có độ tương đồng lớn với các mẫu sen hoa sắt truyền thống được nhiều người yêu thích.

Lợi ích cửa những mẫu song cửa sổ đẹp không nên bỏ qua.

Ngay sau đây là những mẫu song cửa sổ inox hoa văn mang đậm nét nghệ thuật:

Mẫu song cửa inox nghệ thuật

Mẫu song cửa sổ inox 4

Nếu như bạn yêu thích sự chỉnh chu, tinh tế cũng như sự cách điệu thì mẫu song cửa hoa văn thứ 4 sẽ phù hợp hơn cả. Mẫu song cửa này cầu kỳ hơn các mẫu cửa trên và mang theo phong cách thiết kế cửa truyền thống. Sự kết hợp của hai sắc trắng và vàng càng khiến cho phần khung cửa trở nên nổi bật và mang nhiều giá trị hơn.

Song inox bảo vệ đẹp

Mẫu song cửa sổ inox 5

Lấy cảm hứng thiết kế từ các họa tiết đối xứng trong nền nghệ thuật truyền thống. Mẫu song cửa sổ inox hoa văn này cũng tương đối phù hợp với những hộ gia đình yêu thích nghệ thuật. Giá trị sử dụng chính của sản phẩm này cũng có độ tương đồng khá cao với giá trị thẩm mỹ mà sản phẩm sở hữu.

Hãy chọn lựa sử dụng 1 trong 5 mẫu song cửa hấp dẫn trên để cho căn nhà của bạn trở nên đặc biệt hơn. Liên hệ ngay với Thế giới cửa nhôm kính để được tư vấn chi tiết hơn về dòng sản phẩm này.

Share This Post


Tư vấn: 0935.666.286