Mái kính lấy sáng giếng trời

Mái kính lấy sáng giếng trời là sản phẩm khung mái kính cường lực che phần trên giếng trời. Mái kính lấy sáng giếng trời làm từ kính cường lực, hay kính dán cường lực nên rất an toàn.

Mái kính lấy sáng giếng trời

Mái kính lấy sáng giếng trời

Thi công mái kính lấy sáng giếng trời đòi hỏi kinh nghiệm cũng như trình độ kỹ thuật cao của người thợ. Sản phẩm mái kính lấy sáng có đẹp và hoàn hảo hay không phụ thuộc nhiều vào các thông số đo đặc chính xác cũng như khả sáng tạo trong thiết kế.

Lắp đặt mái kính giếng trời

Như hình trên, mái kính lấy sáng có thể thiết kế dạng khối đa diện hình chóp. Mái kính có thiết kế kiểu này có thể lắp thêm quả cầu tản nhiệt giúp giảm nhiệt độ trong phòng khi thời tiết quá nóng.

Mái kính lấy sáng giếng trời phải có thiết kế khung xương chắc chắn và ổn định. Kính lắp đặt cho mái phải là kính cường lực có độ dày đảm bảo. Ngoài ra, bạn có thể dùng kính dán cường lực để đảm bảo độ cứng cũng như độ an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng.

Mái kính lấy sáng kết hợp bể bơi

Mái kính bể bơi

Ngoài ra, mái kính lấy sáng còn được thiết kế thành dạng bể bơi. Một cái bể bơi bằng kính cường lực đặt ngay trên mái nhà, vừa tiết kiệm không gian lại mang lại giá trị thẩm mỹ cao.

Kính dùng trong thiết kế mái bể bơi phải là kính cường lực có độ dày tối thiểu 15mm hoặc kính dán cường lực tương đương.

Quy trình lắp đặt mái kính lấy sáng giếng trời

Quy trình lắp đặt mái kính giếng trời

Khi nhận được thông báo, kỹ thuật sẽ qua khảo sát công trình để đo đạc thực tế và có những tư vấn cần thiết nhất cho khách hàng.

Những chi tiết đo đặc sẽ được thiết kế nên bản vẽ kỹ thuật. Bản vẽ này sẽ được giao cho khách hàng và thống nhất để tiến hành lắp đặt mái kính.

Lưu ý khi lắp đặt mái kính lấy sáng giếng trời

Mái kính lấy sáng giếng trời đòi hỏi độ chính xác cũng như kinh nghiệm kỹ thuật thi công cao. Sản phẩm mái kính phải đảm bảo an toàn tuyệt đối trong khi sử dụng. Trước khi lắp đặt mái kính lấy sáng bạn nên tìm hiểu về mái kính cường lực thật kỹ. Nếu cần tư vấn hay báo giá bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

lắp vách tắm kính

Share This Post


Tư vấn: 0935.666.286