Giá mái hiên bằng kính hiện nay là bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường giá mái hiên bằng kính đang giữ sự ổn định. Chính vì thế mà ngày càng nhiều khách hàng lựa chọn sản phẩm

Mái hiên bằng kính là một trong những sản phẩm đang nhận được sự yêu thích từ đại đa số khách hàng, sử dụng trong nhiều công trình khác nhau. Vậy sản phẩm này hiện đang có giá bao nhiêu? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây

Mai hien bang kinh duoc su dung rong rai hien nay

Mái hiên bằng kính được sử dụng rộng rãi hiện nay

Giá mái hiên bằng kính hiện nay

Tùy thuộc vào những yếu tố khác nhau mà giá mái hiên bằng kính sẽ khác nhau. Các yếu tố ảnh hưởng có thể kể đến như: chất lượng mặt kính, kích thước mái hiên, địa chỉ cung cấp… Vì thế khi lựa chọn sản phẩm, bạn cần lưu ý lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và mong muốn của mình.

Tuy có sự chênh lệch khác biệt về giá giữa các cơ sở khác nhau nhưng hầu như sản phẩm đang giữ mức giá ổn định trên thị trường. Giá mái kính cường lực từ 500. 000 – 1.000.000 VNĐ/ m2 tùy thuộc vào độ dày của kính. Với mức giá như trên, bạn hoàn toàn có thể sở hữu cho mình một mái hiên bằng kính chất lượng cao với nhiều tiện ích.

Giá mái hiên bằng kính hiện nay

Giá mái hiên bằng kính hiện nay

Yếu tố ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm

Có nhiều yếu tố khác nhau ảnh hưởng đến giá thành của sản phẩm. Khách hàng cần phải lưu ý, lựa chọn cho mình sản phẩm tốt nhất với mức giá rẻ nhất. Một số yếu tố có thể kể đến như:

Chất lượng sản phẩm

Chất lượng sản phẩm là yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến giá thành. Mặt kính cường lực có chất lượng càng lớn, độ dày cao sẽ có giá thành cao hơn và ngược lại. Tuy nhiên khi mua hàng, không nhất thiết khách hàng phải lựa chọn mặt kính quá dày, chỉ nên lựa chọn mặt kính có độ dày vừa phải, phù hợp.

Kích thước mái hiên

Mái hiên có kích thước lớn sẽ có giá thành cao hơn vì phải sử dụng nhiều mặt kính và công lắp đặt cũng lâu hơn. Chính vì thế, bạn cần phải tham khảo giá mái hiên bằng kính / m2 để tính toán chi tiết nhất chi phí mình cần bỏ ra. Tuy nhiên khi đến với thegioinhomkinh.com, khách hàng có nhu cầu về sản phẩm lớn sẽ được hỗ trợ về giá cả. Vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá thành.

Sử dụng dịch vụ lắp đặt mái hiên bằng kính ở đâu chất lượng

Mái hiên kính không gian sang trọng và đẳng cấp

Mái hiên kính không gian sang trọng và đẳng cấp

Lý do tại sao nên sử dụng mái che sân thượng bằng kính, cùng những mẫu thiết kế mái sân thượng đẹp.

Hiện nay do nhu cầu của khách hàng ngày càng lớn nên càng nhiều địa chỉ cung cấp sản phẩm xuất hiện tràn lan. Khi lựa chọn dịch vụ, sản phẩm bạn cần lựa chọn địa chỉ uy tín, chất lượng.

Thegioinhomkinh.com là một trong những cơ sở cung cấp sản phẩm chất lượng, được khách hàng đặc biệt tin tưởng trong nhiều năm liền. Chúng tôi luôn lấy chất lượng và sự hài lòng của khách hàng làm trọng. Chính vì thế mà sản phẩm cung cấp cho khách hàng luôn có chất lượng cao nhất.

Không gian sinh hoạt rộng rãi và sang trọng dưới mái kính

Không gian sinh hoạt rộng rãi và sang trọng dưới mái kính

Ngoài ra, khách hàng sẽ được hỗ trợ về giá cả khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi. Ngoài giá cả đã thỏa thuận, tuyệt đối không xuất hiện phí phụ thu. Phí vận chuyển sẽ được công ty hỗ trợ cao nhất, miễn phí vận chuyển cho khách hàng có địa chỉ gần cơ sở.

Thegioinhomkinh.com – sự lựa chọn của khách hàng hiện đại.

Share This Post


Tư vấn: 0935.666.286