Chi tiết kích thước cửa sổ 2 cánh các mẫu

Xác định và chọn kích thước cửa sổ 2 cánh cho gia đình sẽ giúp không gian cân đối và hiệu quả sử dụng đảm bảo. Các mẫu cửa có khả năng đảm bảo chắc chắn trong thiết kế tiện nghi trong sử dụng.

Các loại kích thước cửa sổ 2 cánh

Không gian cửa sổ đặc biệt có vai trò quan trọng trong tạo nên độ thoáng cho toàn thể diện tích căn phòng. Do đó, tối ưu diện tích cửa sẽ giúp tăng cường hiệu quả sử dụng không gian cửa.

Lựa chọn kích thước đẹp cho cửa nhôm kính

Lựa chọn kích thước đẹp cho cửa nhôm kính

Hiện nay, một số mẫu thiết kế kích thước cửa được duy trì sử dụng:

 • 810 x 1050-1080 (rộng x cao)
 • 1050 – 1080 x 1050-1080 (rộng x cao)
 • 1050 – 1080 x 1250 -1280 (rộng x cao)
 • 1080 x 1330 (rộng x cao)
 • 1250 – 1280 x 1250 -1280 (rộng x cao)
 • 1250 – 1280 x 1330 (rộng x cao)
 • 1330 x 1520 – 1550 (rộng x cao)

Đây là các chỉ số cơ bản nhất cho hệ thống cửa sổ tiêu chuẩn hiện nay. Các mẫu thiết kế mang đến giải pháp toàn diện cho bảo vệ không gian.

Cửa 2 cánh mở đẩy bản lề chữ A inox

Cửa 2 cánh mở đẩy bản lề chữ A inox

Lưu ý trong việc chọn kích thước cửa đi hay cửa sổ giúp gia chủ có được kích thước ưng ý, hợp phong thủy theo cung thước đỏ Loban.

Nguyên tắc thiết kế và cân đối kích thước

Mỗi không gian thiết kế kích thước cửa sổ 2 cánh đều có những yêu cầu kỹ thuật cơ bản khác nhau. Tùy thuộc vào diện tích và không gian mở mà hướng thiết kế sẽ khác biệt.

Một số nguyên tắc cơ bản trong thiết kế cần đáp ứng:

 1. Cân đối kích thước cửa sổ 2 cánh với kích thước phòng: Tùy thuộc vào diện tích phòng sử dụng mà cửa sổ nên mở với kích thước phù hợp. Phòng nhỏ, không nên mở cửa quá lớn, điều này khiến không gian mất cân đối và bị trống. Tương tự ngược lại với phòng lớn. Tỷ lệ cửa mở với diện tích phòng cơ bản để tăng hiệu quả thông gió.
 2. Chọn kiểu mẫu cửa phù hợp: Tùy thuộc vào không gian mà nên chọn mẫu cửa phù hợp. Hiện nay, có một số kiểu mở cơ bản: cửa cánh đẩy ngang, cửa cánh mở kéo và cửa đẩy. Tùy thuộc vào diện tích và không gian có thể sử dụng mở cửa mà nên dùng loại cửa hợp lý. Ngoài ra, cũng có thể kết hợp sử dụng kiểu mở cửa đa dạng.
 3. Chất liệu đảm bảo bền – cao cấp: Chất liệu thiết kế cửa yêu cầu đảm bảo độ bền. Hiện nay, cửa kính khung nhôm hay các mẫu thiết kế xingfa là thiết kế hoàn hảo nhất được sử dụng cho không gian cửa sổ. Chất liệu sẽ khác nhau tùy thuộc vào kiểu mẫu lựa chọn.

Đây là 3 nguyên tắc cơ bản nhất trong lựa chọn các mẫu thiết kế cửa sổ tiêu chuẩn, phù hợp không gian sử dụng và tiết kiệm diện tích tối ưu.

Báo giá cửa nhôm việt pháp rẻ nhất thị trường chỉ cần một cuộc gọi.

Đơn vị hỗ trợ cung cấp và thiết kế cửa sổ tiêu chuẩn

Hiện nay, có rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ tiêu chuẩn khác nhau, Thế giới cửa nhôm kính là đơn vị chuyên nghiệp mang đến dịch vụ và chất lượng được tin tưởng hàng đầu:

Cửa đôi có vách kính trên cố định

Cửa đôi có vách kính trên

 • Mẫu thiết kế cửa kính đa dạng.
 • Sử dụng các thiết kế cao cấp, hỗ trợ thiết kế thông minh, đảm bảo sử dụng lâu dài.
 • Mẫu thiết kế cửa kính theo không gian, hỗ trợ tư vấn và thi công đồng thời.
 • Hỗ trợ làm mới, sửa chữa, thay thế cửa.
 • Hỗ trợ báo giá dịch vụ thiết kế kích thước cửa sổ 2 cánh đảm bảo.

So sánh cửa nhôm Việt pháp và cửa nhôm Pma để có những lựa chọn phù hợp cho mình.

Trên đây là những thông tin đầy đủ và chi tiết nhất về các mẫu thiết kế cửa sổ tiêu chuẩn mà bạn nên tham khảo. Chọn mẫu thiết kế kích thước cửa sổ 2 cánh phù hợp tiết kiệm chi phí và đảm bảo hiệu quả.

Share This Post


Tư vấn: 0935.666.286