[Top 10+] Mẫu cửa nhôm xingfa ấn tượng năm 2018

Mẫu cửa nhôm xingfa đẹp và ấn tượng nhất năm 2018 do hiệp hội những người đam mê cửa bình chọn. Xem ngay để được chiêm ngưỡng mẫu cửa nhôm xingfa đẹp.

Ngày nay, cùng với sự tiến bộ của xã hội, nhu cầu của con người ngày càng cao những chiếc điện thoại đen trắng chỉ với chức năng nghe gọi nhắn tin thông thường đã dần đi vào lãng quên.

Giờ đây với nhu cầu ngày càng cao, chiếc điện thoại không chỉ đơn thuần để nghe gọi mà còn dùng để giải trí và thư giãn.

Vì vậy điện thoại cần phải kết nối được wife, có thể lưới web vi vu những núc dảnh,… và đây cũng là cơ hội cho mạng social phát triển mạnh, nào thì zalo, facebook, đến hội những người yêu cây cảnh, những người yêu chim, hiệp hội ngành cơ khí,….

Hôm nay, tôi sẽ kể cho các bạn nghe cuộc thi của “hội những người thích lăng xê cửa”. Nghe đến đây thôi có vẻ lạ và quá hài hước phải không nào các bạn?

Chi tiết cuộc thi do ban quản trị đặt ra như sau:

Sản phẩm dự thi là những bức ảnh cửa nhôm kính cao cấp có thể là cửa nhôm việt pháp, cửa nhôm xingfa, cửa nhôm Zhongkai AG, cửa nhôm PMA,….

Bài viết phải nói rõ về sản phẩm ví dụ như đây là cửa nhôm hệ gì, kính và phụ kiện ra sao, thi công tại đâu….

Các thành viên trong hội tự post bài có thể đó là sản phẩm mình cung cấp hoặc của đơn vị mình cung cấp.

Giải nhất được đánh giá dựa trên tiêu chí sau:

Số lượng like là nhiếu nhất, bày tỏ nhiều cảm xúc nhất.

Cuộc thi diễn ra trong vòng 1 tháng

Phần thưởng:

Giải nhất sẽ được tôn vinh trên hội, được gim lên đầu trang trong vòng 6 tháng, ảnh được dùng làm bano của hội.

Ngay sau đây, chúng tôi sẽ cho các bạn xem kết quả của cuộc thi đã bình chọn cho các mẫu cửa nhôm kính đẹp của một thành viên làm tại công ty Việt Pháp:

Top 10 mẫu cửa nhôm xingfa đẹp nhất do hội bình chọn

Cửa nhôm xingfa mở xếp gấp

Hình 1: Cửa nhôm xingfa mở xếp gấp

Chi tiết sản phẩm: Cửa nhôm xingfa tem đỏ hệ 63 mở xếp gấp 6 cánh kiểu 633, sơn tĩnh điện màu trắng, sử dụng kính cường lực 8 ly công trình nhà Anh Phước, long biên, Hà Nội.

Cửa nhôm xingfa mở xếp gấp 5 cánh

Hình 2: Cửa nhôm xingfa mở xếp gấp 5 cánh

Chi tiết sản phẩm: Cửa nhôm xingfa mở xếp gấp 5 cánh kiểu 550, sơn tĩnh điện màu ghi. Kính dán an toàn 6.38 ly trắng trong. Phụ kiện kinlong chính hãng.

Cửa nhôm xingfa mở lùa 3 cánh

Hình 3: Cửa nhôm xingfa mở lùa 3 cánh

Chi tiết sản phẩm: Cửa nhôm xingfa mở lùa 3 cánh hệ 3 ray, nhôm sơn tĩnh điện màu trắng, lắp kính dán an toàn 6.38 ly trắng trong. Phụ kiện kinlong nhập khẩu chính hãng.

Mẫu cửa đi nhôm kính lùa 6 cánh đẹp

Hình 4: Mẫu cửa đi nhôm kính lùa 6 cánh đẹp

Chi tiết sản phẩm: Cửa nhôm xingfa mở lùa 6 cánh hệ 3 ray dày 2 ly, dùng kính cường lực 8 ly.

Cửa nhôm xingfa mở quay 2 cánh

Hình 5: Cửa nhôm xingfa mở quay 2 cánh

Chi tiết sản phẩm: Cửa đi mở quay 2 cánh, nhôm xingfa dày 2 ly, sơn tĩnh điện màu trắng. Lắp kính hộp cường lực 8+9+8 ly có nan nhôm trang trí ở giữa.

Mẫu cửa nhôm 1 cánh đẹp

Hình 6: Mẫu cửa nhôm 1 cánh đẹp

Chi tiết sản phẩm: Cửa nhôm xingfa mở quay 1 cánh, sử dụng khóa đa điểm, kính cường lực 8 ly trắng trong.

Mẫu cửa sổ đẹp

Hình 7: Mẫu cửa sổ đẹp kết hợp vách có nẹp trang trí

Chi tiết sản phẩm: Cửa nhôm xingfa chính hãng tem đỏ sơn tĩnh điện màu trắng công trình nhà Chú Quang Vimhome long biên. Kính hộp cường lực  8+9+8 có nan nhôm trang trí ở giữa.

Mẫu khung cửa nhôm kính đẹp

Hình 8: Mẫu khung cửa nhôm kính đẹp, kính phản quang Bỉ

Chi tiết sản phẩm: Cửa nhôm xingfa tem đỏ sơn tĩnh điện màu trắng công trình nhà Bác Hưng Vimhome Long Biên, Hà Nội. Kính hộp cường lực phản quang 8+9+9 có nan nhôm trang trí ở giữa.

Cửa nhôm xingfa mở quay 2 chiều

Hình 9: Cửa nhôm xingfa mở quay 2 chiều

Chi tiết sản phẩm: Cửa nhôm xingfa hệ 65 dày 2 ly mở quay 2 chiều, lắp kính cường lực 10 ly trắng trong. Tay nắm inox 304 mạ vàng cao cấp. Bản lề sàn chịu tải trọng lớn.

Cửa lắp bản lề sàn thủy lực có thể mở xoay hai chiều (mở quay vào trong hoặc ra ngoài). Đây là kiểu cửa hoạt động theo kiểu bán tự động nghĩa là khi ta mở cửa ra và buông tay cửa sẽ tự đóng lại.

Mẫu cửa nhôm xingfa 4 cánh vân gỗ

Hình 10: Mẫu cửa nhôm kính vân gỗ 4 cánh đẹp

cửa nhôm kính 4 cánh

Hình 11: Mẫu cửa nhôm kính 4 cánh xingfa sang trọng

Chi tiết sản phẩm: Cửa đi mở quay 4 cánh, nhôm xingfa dày 2 ly, màu vân gỗ và màu ghi, sử dụng kính dán an toàn 6.38 ly trắng trong. Phụ kiện kinlong cao cấp.

Mẫu cửa nhôm phòng ngủ đẹp

Hình 12: Mẫu cửa nhôm phòng xingfa ngủ đẹp

Trên đây là một số hình ảnh cửa đi nhôm kính đẹp và mẫu cửa sổ nhôm kính đẹp. Hy vọng, các bạn sẽ chọn được những mẫu cửa ưng ý nhất cho mình.

Báo giá cửa nhôm xingfa trong nước cao cấp

Share This Post


Tư vấn: 0935.666.286