Cửa chớp nhôm xingfa

Cửa chớp nhôm xingfa là gì? Có cấu tạo như nào? Để biết được tường tận về lá chớp nhôm hãy cùng chúng tôi xem bài viết dưới đây nhé.

Khái niệm lá chớp nhôm

Lá chớp nhôm hay còn gọi là lam nhôm chắn nắng với mục đích che nắng, mưa, thông gió được thiết kế với các thanh nhôm nằm ngang. Có thể lựa chọn chớp cố định hoặc chớp lật để điều chỉnh độ thoáng khi cần thiết.

Lá chớp nhôm có tác dụng che nắng, giảm các tia cực tím chiếu vào khi ánh nắng quá nhiều, hoặc quá gắt, giữ cho không gian bên trong được mát hơn, thông gió cho không gian bên trong nếu cần thiết, ưu việt, tiện lợi.

Chớp nhôm có tính thẩm mỹ hơn nhiều so với các hệ thống che nắng, chắn nắng bằng rèm vải hay nhựa.

Khả năng che nắng, ngăn chặn tia cực tím gây hại cho sức khỏe của lá chớp nhôm và tính thẩm mỹ cùng sự linh hoạt trong quá trình sử dụng là những điểm ấn tượng nhất mà lá chớp nhôm mang đến cho người dùng.

Ứng dụng cửa chớp nhôm xingfa

Lá chớp nhôm thường được sử dụng chắn nắng cho các trung tâm thương mại, các toà nhà văn phòng, cửa sổ chớp nhôm, cửa sảnh, cửa thông gió, hành lang các khu vực kiến trúc mở phòng trưng bày, nhà hàng, mái hiên, nhà dân dụng…

Nói chung lá chớp nhôm phù hợp với khá nhiều kiến trúc với thiết kế đa dạng, phù hợp với nhiều mục đích khác nhau, tạo thêm nhiều sự lựa chọn cho người sử dụng.

Với việc sử dụng vật liệu bằng hợp kim nhôm được sơn tĩnh điện chống ăn mòn và không bị oxi hóa thì hệ thống lá chớp nhôm là lựa chọn tiết kiệm chi phí, mang đến lợi ích lâu dài, cắt giảm các chi phí thay mới, bảo trì bảo dưỡng.

Xingfa từ lâu đã là thương hiệu hàng đầu thế giới, với những chi tiết cửa nhôm xingfa được tối ưu nhất về mặt ứng dụng, chất lượng và phụ kiện đi kèm.

Mặt cắt lá chớp thông gió nhôm xingfa

Cửa nhôm xingfa ngoài lựa chọn lắp kính, pano nhôm 2 lớp, chúng ta còn có thể lắp lá chớp nhôm ngay trên khung cửa.

Mặt cắt lá chớp nhôm xingfa hệ 55

Mặt cắt lá chớp lam nhôm xingfa hệ 55

Bản vẽ cửa chớp nhôm xingfa

Bản vẽ cửa chớp nhôm xingfa

Cửa chớp nhôm cố định xingfa hệ 55

Cửa chớp nhôm cố định xingfa hệ 55

Chớp nhôm xingfa có thể được lắp đặt cho cửa đi 1 cánh, 2 cánh, 4 cánh.

Cửa đi 2 cánh dùng chớp nhôm xingfa

Cửa đi 2 cánh dùng chớp nhôm xingfa

cửa chớp nhôm kính mặt

Mẫu cửa chớp nhôm kính mặt tiền kết hợp

Lá chớp dùng cho cửa sổ mở quay hoặc mở hất 1 cánh, 2 cánh.

Cửa chớp lật nhôm xingfa hệ 55

Cửa sổ chớp nhôm xingfa hệ 55

Cửa chớp nhôm được thiết kế khá phong phú. Cửa chớp nhôm có thể thiết kế được cho cửa sổ và cửa đi. Đối với dòng cửa đi thì phần lớn những thanh nan nhôm làm chớp sẽ được thiết kế cố định.

Báo giá cửa nhôm xingfa trong nước cao cấp

Share This Post


Tư vấn: 0935.666.286