Cửa nhôm xingfa hệ 55 mở trượt có tốt không

Cửa nhôm xingfa hệ 55 mở trượt có tốt không?

Nếu trước đây bạn chỉ biết đến cửa nhôm xingfa mở trượt hệ 93 và hệ 95, thì giờ đây thương hiệu nhôm xingfa đã sản xuất và đưa ra sản phẩm cửa nhôm xingfa hệ 55 mở trượt mới. Vậy cửa nhôm xingfa hệ 55 mở trượt có tốt không? Thì mời bạn đón đọc bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về cửa nhôm xingfa mở trượt hệ 55

Nhôm xingfa hệ 55 mở trượt được dùng để sản xuất cửa đi và cửa sổ mở trượt. Thanh profile hệ 55 mở trượt có độ dày 1.4 ly đối với cửa sổ và dày 2 ly đối với cửa đi.

a/ Cấu tạo cửa nhôm xingfa hệ 55 mở trượt:

Cửa nhôm xingfa hệ 55 mở trượt có tốt không

Mẫu góc nhôm xingfa mở trượt hệ 55

Thanh profile: Sử dụng nhôm Xingfa hệ 55.

Độ dày: từ 1.4mm – 2.0mm

Màu sắc (5 màu): màu ghi, trắng sứ, đen, nâu cát (café), vân gỗ

Kính: Kính cường lực, kính hộp, kính thường hoặc kính dán an toàn.

Phụ kiện: Bánh xe, chốt sò (khóa bán nguyệt), tay gạt đa điểm, chống rung, tay nắm chữ D, gioăng, phớt,…

b. Ưu điểm nổi bật của cửa nhôm xingfa hệ 55 mở trượt:

Mẫu cửa nhôm xingfa hệ 55 đẩy trượt lùa 2 cánh

Mẫu cửa nhôm xingfa hệ 55 đẩy trượt lùa 2 cánh

Với kết cấu cửa mở lùa trượt nên khi mở cửa sẽ được kéo gọn sang một bên vô cùng tiện lợi và tiết kiệm diện tích không gian cửa cho ngôi nhà bạn.

Một cánh cửa trượt có thể rộng tới 2m chạy trên đường ray mà vẫn đảm bảo an toàn. Đây là điểm nổi bật mà các dòng cửa mở quay khác không thể làm được.

Hệ 55 mở trượt có ít mã nhôm hơn hệ 93 nên khi sản xuất tối ưu được chi phí sản xuất cũng như giá thành sản phẩm. Lượng DC tồn kho ít.

Cửa nhôm Xingfa cao cấp cách âm, cách nhiệt tốt: Được làm từ những thanh profile có cấu tạo dạng hộp kết hợp với hệ gioăng cao cấp giúp cửa nhôm Xingfa có tính cách âm, cách nhiệt cao.

Chịu lực tốt: Cửa được thiết kế với những rãnh nhôm hợp lý cũng như chiều dày nhôm đạt chuẩn tạo nên một kiến trúc kiên cố, bền đẹp.

Cửa nhôm xingfa hệ 55 mở trượt có tốt không?

Cửa sổ hệ 55 xingfa lùa 3 cánh

Cửa sổ hệ 55 xingfa lùa 3 cánh

Với những ưu điểm nổi bật ở trên thì bạn cũng có thể tự biết cửa nhôm xingfa hệ 55 mở trượt có tốt hay không rồi phải không nào?

Để có 1 bộ cửa nhôm Xingfa hoàn chỉnh, thì cần đến rất nhiều chủng loại vật tư. Vậy để có 1 sản phẩm có chất lượng bạn nên nhìn nhận và đánh giá sản phẩm dựa vào các linh kiện cấu thành sản phẩm như nhôm thanh, kính, phụ kiện, gioăng, phớt, keo.

Nếu các bạn có nhu cầu làm cửa nhôm Xingfa hay cửa nhôm việt pháp hoặc những sản phẩm hoàn thiện khác như cầu thang kính, cửa kính cường lực,… Hãy liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ sản phẩm được tốt hơn.

Xingfa là dòng nhôm cao cấp đang được nhiều khách hàng tin dùng với hai phiên bản mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn: xingfa nhập khẩuxingfa trong nước với giá sẽ mềm hơn.

Share This Post


Tư vấn: 0935.666.286